Deschamps sẽ đưa ra những quyết định về tương lai của Pháp vào tháng 1 khi huấn luyện viên trưởng phản ánh về ‘tình huống khó khăn’ trước thất bại ở chung kết World Cup

Huấn luyện viên người Pháp Didier Deschamps đã thảo luận về tương lai của mình sau khi chứng kiến đội của ông bị Argentina đánh bại trên chấm phạt đền trong trận chung kết World Cup 2022.

Pháp đã không thể bảo vệ thành công chức vô địch World Cup sau khi bị đánh bại trên chấm phạt đền trong trận chung kết hôm Chủ Nhật tại Qatar. Les Bleus đã chiến đấu trở lại với tỷ số 2-2 để buộc phải đá hiệp phụ, kết thúc với tỷ số 3-3. Tuy nhiên, Argentina đã giành chiến thắng 4-2 trong loạt đá luân lưu, khiến Deschamps thừa nhận ông cần suy nghĩ về tương lai của mình và liệu ông có tiếp tục làm huấn luyện viên hay không.

 

“Ngay cả khi chúng tôi thắng, tôi sẽ không trả lời câu hỏi đó tối nay. Tôi buồn cho các cầu thủ và nhân viên của mình… Tôi sẽ có cuộc gặp với chủ tịch vào đầu năm sau và sau đó bạn sẽ biết,” ông nói với các phóng viên. “Đội đã phải đối mặt với một tình huống khó khăn…có thể điều đó đã ảnh hưởng đến thể chất và tâm lý. Nhưng tôi không lo lắng về những cầu thủ đá chính. Họ đã sung sức 100% nhưng chúng tôi chỉ có bốn ngày kể từ trận đấu cuối cùng nên có lẽ điều đó đã xảy ra.” là một số mệt mỏi.”

 

Deschamps đã liên tiếp dẫn dắt Pháp tới các trận chung kết World Cup nhưng hợp đồng của ông hết hạn sau giải đấu ở Qatar. Tổng thống Emmanuel Macron đã kêu gọi Liên đoàn bóng đá Pháp trao cho HLV một thỏa thuận mới nhưng có vẻ như Deschamps vẫn chưa quyết định liệu ông có muốn tiếp tục vai trò này hay không.
Les Bleus trở lại thi đấu vào tháng 3 khi họ tiếp Hà Lan ở vòng loại Euro 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Argentina và Messi giành vinh quang tại World Cup
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan