‘Không bao giờ là dễ dàng’ – Huấn luyện viên người Pháp Deschamps đặt mục tiêu liên tiếp vô địch World Cup sau khi vượt qua bài kiểm tra bán kết Maroc

Didier Deschamps khẳng định rằng đó không phải là nhiệm vụ dễ dàng đối với Pháp khi họ đã giành được suất tham dự trận chung kết World Cup lần thứ hai liên tiếp bằng cách đánh bại Morocco với tỷ số 2-0.


Theo Hernandez và Randal Kolo Muani đảm bảo đương kim vô địch Pháp hẹn hò với Argentina ở trận chung kết World Cup 2022, đánh bại Maroc trong chiến thắng 2-0 ở bán kết. Huấn luyện viên trưởng Didier Deschamps phát biểu sau trận đấu và bộc lộ cảm xúc khi giải đấu đang đi đến hồi cao trào.
Phát biểu với các phóng viên sau chiến thắng, Deschamps giải thích: “Có cảm xúc, có niềm tự hào. Đó vẫn là một bước tiến quan trọng. Sẽ có một bước cuối cùng. Chúng tôi đã sát cánh cùng các cầu thủ trong một tháng, điều đó chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng đó là một niềm vui cho đến nay.”
Chiến thắng trước những chú sư tử Atlas có nghĩa là Pháp đã trở thành đội đầu tiên kể từ Brazil năm 2002 lọt vào vòng chung kết World Cup giáp lưng. Tuy nhiên, Ma-rốc đã nỗ lực dũng cảm và rơi vào trận tranh hạng ba sau một giải đấu đặc biệt. Giờ đây, Deschamps cũng có cơ hội trở thành người duy nhất trong lịch sử World Cup nâng cao chiếc cúp một lần với tư cách cầu thủ và quan trọng là hai lần với tư cách huấn luyện viên.


Có một điều ngăn cản Les Bleus và những lần liên tiếp đăng quang World Cup là Argentina của Lionel Scaloni, đội đã hủy diệt Croatia trong trận bán kết và được hỗ trợ bởi Lionel Messi, người đang tìm kiếm chức vô địch World Cup đầu tiên trong trận chung kết của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Đội hình Pháp World Cup 2018 – Ai đã tham gia và hiện tại họ đang ở đâu?
Next post ‘Messi không làm chúng ta sợ hãi!’ – Sao Pháp không cho đội trưởng Argentina ‘vui’ VCK World Cup 2022
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan